Thanh Long


Mã Sản phẩm: TR-0003
Giá Sản phẩm: 0
Nguồn gốc: FLC FAM
Thông tin: Thanh long thuộc họ xương rồng, có nguồn gốc từ các nước Trung - Nam Mỹ, Mexico. Ở Việt Nam, thanh long được coi là loại trái cây lâu đời được trồng phổ biến và đến nay đã trở thành đặc sản nức tiếng của nhiều vùng miền.

Thanh long thuộc họ xương rồng, có nguồn gốc từ các nước Trung - Nam Mỹ, Mexico. Ở Việt Nam, thanh long được coi là loại trái cây lâu đời được trồng phổ biến và đến nay đã trở thành đặc sản nức tiếng của nhiều vùng miền.



Với hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào như vitamin C, B, chất xơ, protein... thanh long là loại trái cây phổ biến mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người.

Nông trường thanh long của FLC FAM trải dài trên cánh đồng lớn, được trang bị hệ thống giàn trồng tăng mật độ cây cùng hệ thống phun tưới tự động nhỏ giọt bằng đường ống theo công nghệ của Israel.

Khác với phương pháp trồng trụ truyền thống, công nghệ trồng giàn đem lại năng suất cao hơn hẳn, đồng thời hạn chế sâu bệnh mang lại những trái thanh long to và vỏ đỏ, vị ngọt đồng đều. Việc thu hoạch thanh long cũng thuận tiện hơn và tránh được bão gió.

Sầu Riêng
Mã Sản phẩm: TR-0005
Nguồn gốc: FLC FAM
Thông tin: Quả sầu riêng được nhiều người ở Đông Nam Á xem như là "vua của các loại trái cây". Nó có đặc điểm là kích thước lớn, mùi mạnh, và nhiều gai nhọn bao quanh vỏ. Quả có thể đạt 30 xentimét (12 in) chiều dài và 15 xentimét (6 in) đường kính, thường nặng một đến ba kilogram (2 đến 7 lb). Tùy thuộc vào từng loài mà quả có hình dáng từ thuôn đến tròn, màu vỏ từ xanh lục đến nâu, màu thịt quả từ vàng nhạt đến đỏ.
Dưa Lưới
Mã Sản phẩm: TR-0002
Nguồn gốc: FLC FAM
Thông tin: Dưa lưới là trái cây có ngoại hình độc đáo và bắt mắt với lớp vỏ cứng màu lục được trang trí bởi những đường vân trắng đan nhau như lớp lưới hòa quyện cùng vị ngọt và hương thơm dịu mát.
Xoài Cao Lãnh
Mã Sản phẩm: TR-0001
Nguồn gốc: FLC FAM
Thông tin: Xoài Cao Lãnh là sản vật nổi tiếng của tỉnh Đồng Tháp, được mệnh danh là “báu vật” dùng để “Tiến vua” xưa kia. Những tinh túy và màu mỡ nhất của phù sa đất Đồng Tháp Mười và nước ngọt sông Tiền đã tạo nên những trái xoài Cao Lãnh có vị ngọt dịu