FLC Fam luôn chào đón các ứng viên dám chấp nhận thách thức và nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê.

FLC Fam không ngừng phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam, tạo động lực thúc đẩy nền nông nghiệp phát triển bền vững với trình độ chuyên môn hóa cao, qua đó góp phần hình thành một hệ sinh thái nông nghiệp xanh, sạch, bền vững cho tương lai.

Tại FLC Fam, chúng tôi coi nguồn lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo cho sự phát triển bền vững và thành công; Do vậy, chúng tôi chú trọng xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí, kinh nghiệm, năng lực của CBNV nhằm tạo động lực khuyến khích CBNV không ngừng phát huy hết khả năng để nâng cao năng suất lao động, chất lượng và hiệu quả công việc.

Mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ là một cơ hội việc làm mà đó có thể là niềm đam mê và một bước tiến trong sự nghiệp của bạn. Chúng tôi mong muốn FLC Fam là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều ghi nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì thế, chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến ở FLC Fam, đồng thời thiết kế những chương trình Đào tạo & Phát triển sự nghiệp toàn diện tại mỗi chặng đường.

Chúng tôi coi trọng việc đào tạo và phát triển cho các bạn và ở mọi lúc mọi nơi, mỗi đồng nghiệp là một người thầy. Thêm vào đó, FLC Fam có hàng loạt các khóa đào tạo cho các nhóm nghề từ Kỹ thuật Sản xuất, Kế hoạch Sản xuất, Phát triển kinh doanh, ...đến từ các giảng viên nội bộ và chuyên gia bên ngoài. Người FLC Fam cũng sẽ thường xuyên được tham dự các buổi chia sẻ kinh nghiệm từ các Lãnh đạo đơn vị.

FLC Fam luôn ghi nhận và trân trọng sự nỗ lực cùng với các giá trị lao động của tất cả các thành viên trong hành trình lớn mạnh và trong từng thành công của Fam. Tại FLC Fam chúng tôi có các chính sách về tiền lương rõ ràng và công bằng để đảm bảo từng thành viên của FLC Fam sẽ có một mức thu nhập tốt và thoả đáng với công sức và tâm huyết, cạnh tranh với thị trường lao động.

TUYỂN DỤNG

Phòng Hành chính nhân sự

Phòng Hành chính nhân sự

Phòng Hành chính nhân sự

Đang có 2 công việc liên quan

Phòng kế toán

Phòng kế toán

Phòng kế toán

Đang có 0 công việc liên quan